CLOTH TAPE


เทปโลโก้, เทปพิมพ์โลโก้, เทปกาวพิมพ์โลโก้ เทปพิมพ์โลโก้ จำหน่ายเทปพิมพ์โลโก้ พิมพ์ตราสินค้าหรือข้อความ ลงในม้วนเทป เทปกาวปิดกล่อง พิมพ์โลโก้สี ตัวอักษรคมชัด สีสวย ไม่ลอกเวลาถูกขูดขีด ใช้สำหรับปิดกล่อง

ผลิตเทปพิมพ์โลโก้, รับผลิตเทปกาวพิมพ์โลโก้ รับผลิตเทปกาว opp เทปกาวพิมพ์โลโก้ พิมพ์แบรนด์สินค้า หรือพิมพ์ข้อความอื่นๆ ตามการออกแบบของลูกค้าเอง รับผลิตเทปกาวพิมพ์โลโก้หลายรูปแบบ และหลายขนาด เนื้อเทปผลิตจาก Oriented Polypropylene ซึ่งรับแรงดึงได้ดี รับผลิตและออกแบบเทปตามความต้องการ เหมาะสำหรับงานปิดกล่องทั่วไปและงานอุตสาหกรรม

เทปปิดกล่องพิมพ์โลโก้ รับผลิต เทปพิมพ์โลโก้ ผลิตเทปเป็นโลโก้ หรือข้อความตามการออกแบบของลูกค้า เทปพิมพ์โลโก้  เทปปิดกล่อง เทปกาว เทปแพ็คของ เทปติดกล่อง พิมพ์โลโก้ตามแบบ สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ต่างๆ

เทปสกรีนโลโก้เทปพิมพ์โลโก้ (Printed Tape) จำหน่ายเทปพิมพ์โลโก้ สกรีนตราสินค้า เพื่อโฆษณา พิมพ์ลงในม้วนเทป ตัวอักษรคมชัด สีสวย ไม่ลอกเวลาถูกขูดขีด ราคาประหยัด รับสกรีนตามแบบ และ เทปพิมพ์มาตรฐานสามารถสั่งทำตามหน้ากว้างที่ต้องการได้ รองรับสีได้ถึง 4 สี รับผลิตเทป รับสั่งเทป opp เทปกาวพิมพ์โลโก้ พิมพ์แบรนด์ รับผลิตเทปหลายขนาด เทปพิมพ์โลโก้ผลิตจากเนื้อฟิล์ม OPP รับแรงดึงได้ดี มีความแข็งแรงสูงเหมาะสำหรับงานปิดกล่อง

เทปใสพิมพ์โลโก้ เทปกาวใส OPP TAPE พิมพ์โลโก้ เทปใส เทปสีแดง ขาว เขียว ฟ้า เหลือง พิมพ์โลโก้และข้อความตามแบบของลูกค้าได้ พิมพ์ได้มากกว่า 1 สี พิมพ์ในม้วนเทป ตัวอักษรคมชัด สีสวย ไม่ลอกเวลาถูกขูดขีด ขนาดหน้ากว้างมาตรฐาน 9, 12, 15, 18, 24, 36, 48, 60, 72 มม. สามารถสั่งพิมพ์ตามหน้ากว้างที่ต้องการได้

เทปกระดาษคราฟท์พิมพ์โลโก้ เทปพิมพ์โลโก้ที่พิมพ์มาจากกระดาษคราฟท์ เคลือบกาวน้ำมันชนิด Solvent base มีความเหนียวทนทาน ยึดเกาะได้ดี สามารถฉีดขาดได้ด้วยมือ เเบ่งเป็น 2 ชนิดแบบผิวมัน เคลือบด้วยซิลิโคน จะไม่สามารถเขียนบนเทปได้ แบบผิวเคลือบ สามารถเขียนบนเทปได้ มีความเเข็งแรงทนทาน ทนต่ออุณหภูมิต่ำ สามารถเข้าห้องเย็นได้ สามารถฉีดขาดได้ด้วยมือ สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี


เทปผ้าผลิตจากผ้าคุณภาพดี โพลีเอทิลีน เคลือบพลาสติก PE สีเป็นมันเงาเคลือบกาวยางเหนียว ติดแน่น ทนทานพื้นผิวกันน้ำ ไม่หลุดลอกง่ายสามารถฉีกเทปได้ง่ายด้วยมือ สะดวกใช้งานสำหรับงานปิดผนึก งานเอกสาร และงานอเนกประสงค์ที่ต้องการความแข็งแรงเป็นพิเศษ คุณสมบัติไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ทนต่อกรด ด่าง และสารเคมีต่างๆ ประโยชน์คือใช้เชื่อมวัตถุต่างๆเข้าด้วยกัน เช่นการซีลกล่องที่ต้องรับน้ำหนักมากและรองรับแรงดันสูง หรือการซีสิ่งของในงานอุตสาหกรรมที่ต้องการคุณภาพสูงใช้ได้ทั้งในโรงงาน สถานศึกษา และครัวเรือน เนื้อกาวคุณภาพ ติดแน่น ใช้ติดได้ทุกพื้นผิว ติดได้แบบชั่วคราวและถาวร ทนต่อทุกสภาวะแวดล้อม ไม่เปลี่ยนรูปแม้ถูกความร้อนหรือความเย็นจากธรรมชาติ สามารถฉีกได้ด้วยมือ สามารถติดกับ กระดาษ พลาสติก กระจก ไม้ ปูน หรือวัสดุอื่นๆทั่วไป มีให้เลือกหลายขนาด หลากสี ตามความต้องการ

สอบถามรายละเอียดได้ที่

คุณ วิวัฒน์  085 842 1214

 

 

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยนาโต้แพคกิ้งเทป

49 หมู่ที่ 3 ถนนปทุมธานี-บางเลน ต.ขุนศรี อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 11150  

Tel: 02-042-7042

Fax: 02-072-5723

E-mailviwat@thainato.com , thainato@yahoo.com

E-mail: sale.thainato@gmail.com

https://www.xn--12c7bmmar3a1jqe0ab9f8a.com

https://www.เทปพิมพ์โลโก้.com  


 

เทป OPP เทปปิดกล่อง เทปสำหรับปิดกล่อง เนื้อเทปติดแน่น เนื้อเทปเหนียว แข็งแรง ไม่ฉีกขาดง่าย กาวอะคริลิกปิดผนึกแน่นสนิท สีใสและสีน้ำตาล ใช้สำหรับปิดกล่องและบรรจุภัณฑ์ต่างๆ เทปกาวใส โอพีพี OPP TAPE เทปกาวใสปิดกล่อง ขายส่ง-ราคาถูก มีหลายขนาดสามารถเลือกความยาวของเทป หน้ากว้างเทป และสีของเทปให้ตรงกับความต้องการการใช้งาน มีให้เลือกหลายสี ได้แก่ สีแดงสีเหลืองสีน้ำเงินสีเขียวสีม่วงสีส้มและสีขาว

เทป OPP หรือ สก๊อตเทปผลิตจากฟิล์มโพลีโพรพีลีนที่ยืดได้สองทิศทาง (BOPP) โดยมีการเคลือบกาวอะคริลิค, กาวไฮบริด, หรือกาวจากยางธรรมชาติ ซึ่งเทปที่เคลือบด้วยกาวยางไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ส่วนกาวอะคริลิคเหมาะกับการจัดเก็บระยะยาวเนื่องจากติดอยู่ได้นาน

เทปพิมพ์โลโก้ เทปพิมพ์ตัวอักษร เทปกาวพิมพ์โลโก้ตัวอักษร เทปกาว เทป OPP ปิดกล่อง ราคาถูกเทป OPP พิมพ์โลโก้สินค้าเครื่องหมายการค้าหรือพิมพ์แบบลายสัญลักษณ์ต่างๆ เพื่อการโฆษณาตัวสินค้า เพื่อส่งเสริมการขาย เพื่อป้องกันการปลอมสินค้าและป้องกันการเปิดบรรจุภัณฑ์ก่อนถึงลูกค้า เนื้อเทปรับแรงดึงได้ดี เคลือบด้วยกาวอะคริลิค เทปมีความเหนียวและแข็งแรง เหมาะสำหรับงานบรรจุภัณฑ์และหีบห่อ เทปพิมพ์โลโก้ 1-6 สี หจก.ไทยนาโต้แพคกิ้งเทป เป็นโรงงานผู้ผลิตเทปกาวทุกชนิด อาทิโอพีพีเทปปิดกล่องโอพีพีเทปพิมพ์โลโก้เทปกระดาษกาวในตัวเทปกระดาษกาวย่นเทปกาวสองหน้าเทปกาวชนิดผ้าเทปอะลูมิเนียมเทปปกป้องผิวและเทปสั่งผลิตทุกชนิด

โดยปกติแล้วเทปพิมพ์โลโก้จะผ่านกระบวนการพิมพ์เฟล็กโซกราฟี และมักจะมีการเคลือบกาวธรรมชาติหรือกาวสังเคราะห์ เทปประเภทนี้สามารถออกแบบเองได้ รวมทั้งมีสีและวัสดุให้เลือกมากมาย ดังนั้นจึงสามารถใช้ทำเป็นฉลากสินค้า หรือใช้เป็นเทปปิดกล่องพัสดุ เทปห่อสินค้า รวมถึงใช้เป็นเครื่องมือทางการตลาดได้อีกด้วย

 

เทปกาวย่น เทปกระดาษกาวย่น เนื้อเทปเคลือบกาวติดแน่น ลอกออกได้ ไม่ทิ้งคราบกาว สามารถฉีกได้ง่ายด้วยมือ เทปกระดาษกาวย่นผลิตจากกระดาษ CREPE เคลือบด้วยกาวยางธรรมชาติที่มีความเหนียว สามารถปิดผนึกได้แน่น ทนนาน ติดได้เนียนเรียบ เหมาะสำหรับใช้ในงานติดปะต่อชิ้นงานติดวัสดุต่างๆ หรืองานอเนกประสงค์ทุกชนิด สำหรับงานอุตสาหกรรมทั่วไป ติดกระดาษ งานบรรจุภัณฑ์ งานภายใน พ่นสีรถยนต์ ติดสันปกหนังสือ เทปกระดาษกาวย่นทนอุณหภูมิสูงได้ถึง 150 °C

 

 

เทปกระดาษกาวในตัว เทป OPP เทปปิดกล่อง ผลิตจากเนื้อกระดาษ Kraft เคลือบผิวซิลิโคน สามารถกันน้ำได้ดี แข็งแรงทนทานเคลือบกาวยางธรรมชาติ ซึ่งมีความเหนียวสูง แรงยึดเกาะดีกันน้ำและความชื้น ทนต่ออุณหภูมิต่ำเนื้อเทปฉีกง่าย สามารถฉีกได้ด้วยมือ สะดวกใช้งาน; สำหรับงานปิดกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการความแน่นหนาและแข็งแรง ที่ต้องสัมผัสความชื้นหรือความเย็นและงานปิดผนึกหีบห่อบรรจุภัณฑ์ทั่วไปในสำนักงานหรือโรงงานอุตสาหกรรมอาหารแช่แข็งและงานติดขอบกรอบรูปเนื้อเทปสีน้ำตาล เคลือบกาวยางธรรมชาติ เหนียว ปิดผนึก แน่นทนทาน เทปฉีกง่ายสะดวกต่อการใช้งาน นอกจากนั้นเรายังมีสินค้าอื่นๆ อาทิ เทปปิดกล่องเทปพิมพ์โลโก้เทปกระดาษกาวในตัวเทปกระดาษกาวย่นเทปกาวสองหน้าเทปกาวผ้าเทปอะลูมิเนียม

 

 

เทปกาวสองหน้า แรงยึดติดสูง เทปเยื่อกาว 2 หน้า สำหรับงานที่ต้องการประกบวัสดุเข้าด้วยกัน ติดแน่นไม่หลุดลอกง่าย ทนความร้อนได้ดี ลอกออกได้ เหมาะกับงานตกแต่ง งานติดตกแต่งรถยนต์ ป้ายชื่อ บ้านเลขที่ ให้แรงยึดติดสูงแม้จะติดกับวัสดุผิวไม่เรียบ เช่น กำแพงต่างๆ ผนังปูนคอนกรีตทั้งภายในและภายนอก เทปกาวสองหน้าเป็นเทปที่มีกาวเคลือบอยู่บนผิวทั้งสองด้านเพื่อใช้สำหรับติดพื้นผิวของวัตถุทั้งสองด้านเข้าด้วยกันสามารถใช้ติดบนพื้นผิวหลากหลายประเภท 

เทปกาวสองหน้าผลิตขึ้นจากฟิล์มโพลีเอสเตอร์บางๆที่เคลือบผิวด้วย acrylic coated ที่มีคุณสมบัติในการยึดติดกับผิวของวัตถุชนิดอื่นๆ เทปกาวสองหน้าสามารถยึดเข้ากับพื้นผิวของวัตถุทั้งสองด้าน เพื่อให้วัตถุทั้งสองชิ้นนั้นติดเข้าด้วยกัน สามารถใช้ได้กับพื้นผิวหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไม้โลหะพลาสติกผ้า และ กระดาษ เทปกาวสองหน้ามีขนาดตั้งแต่ 0.048 mm ไปจนถึง 0.19 mm มีตั้งแต่สีขาวธรรมดา,แบบโปร่งแสง และแบบใส เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ละรูปแบบ

เทปกาวสองหน้าสามารถทนต่อความร้อนได้สูงถึง 120200 องศาแล้วแต่ชนิดของเทปกาว ทนต่อรังสี UV ความชื้น ใช้สำหรับงานติดพื้นผิววัสดุทั้งสองชิ้นเข้าด้วยกัน สามารถใช้ในงานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะใช้ในงานประดิษฐ์ ทำโมเดลและแบบจำลองติดป้าย กรอบรูปเป็นต้น เทปกาวสองหน้าสามารถใช้ได้ทั้งงานภายในและภายนอกอาคาร รวมทั้งยังใช้ได้กับวัสดุหลากหลายประเภท ก่อนใช้ติดลงบนพื้นผิว ควรทำความสะอาดพื้นผิววัสดุและทำให้แห้ง เพื่อให้เทปกาวยึดติดกับพื้นผิวได้ดีขึ้น สามารถเลือกใช้เทปกาวสองหน้าให้เหมาะสมกับชนิดของพื้นผิววัสดุและจุดประสงค์ในการใช้งาน

เทปกาวสองหน้าเป็นเทปที่ไวต่อแรงกด (PSAs) มักทำจากวัสดุหลายประเภท เช่น กระดาษ, โฟม, และผ้า สามารถยึดและติดกับวัสดุหรือพื้นผิวได้หลากหลายประเภท นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการดูดซับเสียง, ใช้ในทางการแพทย์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ยานยนต์, และอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เป็นต้น

 

เทปกาวประกอบได้วัสดุต่าง ๆ ผสมกัน เช่น กระดาษ, ฟิล์มพลาสติก, ผ้า, โฟม, ฟอยล์ เป็นต้น โดยใช้เพื่อยึดหรือติดวัตถุเข้าด้วยกันแทนการใช้สกรู, ตัวยึด, หรือการเชื่อม นอกจากนี้เทปกาวยังสามารถช่วยปกป้องพื้นผิวโดยไม่ทำให้พื้นผิวเสียหาย เช่น เทปกันรอยขีดข่วน โดยเทปกาวถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากกว่าการใช้กาวที่มีความเหนียวและใช้เวลาในการใช้งานมากกว่า

 

เทปอลูมิเนียม ผลิตจากอลูมิเนียมฟอยล์ ทนต่อแรงดึง และสะท้อนความร้อนได้ดี เนื้อเทปเนียนเรียบ เป็นมันเงา เนื้อกาว Acrylic Solvent Based ติดแน่น ทนอุณหภูมิกันความชื้นได้ใช้สำหรับงานพันท่อความร้อนความเย็นระบบปรับอากาศ หรืองานซ่อมแซม ภาชนะที่มีรอยรั่ว ปิดทับโลหะ และงานปิดทับรอยต่อฉนวนกันความร้อนและงานซ่อมแซมรอยรั่วต่างๆ เช่นหลังคา ท่อน้ำรางน้ำ ยึดติดแน่น ทนต่อแรงดึง สะท้อนความร้อน เนื้อเทปเป็นฉนวนนำไฟฟ้า นำความร้อนได้ดี เทปไม่ลามไฟ ใช้เทปสำหรับปิดชิ้นงาน เพื่อป้องกันฝุ่น ความชื้นและสารเคมี ใช้สำหรับงานพันท่อความร้อนความเย็นระบบปรับอากาศ หรืองานซ่อมแซม ภาชนะที่มีรอยรั่ว ปิดทับโลหะ และงานปิดทับรอยต่อฉนวนกันความร้อนในอุตสาหกรรม ทนทานใช้งานทั้งภายในและภายนอก

 

เทปผ้าใยแก้ว: เทปผ้าใยแก้วทำมาจากเส้นใยหลายพันเส้นและทอขึ้นมาเป็นเนื้อเทปกาว เทปกาวประเภทนี้ไวต่อแรงกด มักใช้ในอุตสาหกรรมกล่องหรือซองบรรจุภัณฑ์, ปิดผนึกกล่องกระดาษลูกฟูก, มัดรวมสินค้าหลาย ๆ ชิ้น, เสริมความแข็งแรงของบรรจุภัณฑ์, และมัดรวมพาเลท โดยมีความแข็งแรงให้เลือกหลายแบบขึ้นอยู่กับประเภทของเส้นใยและกาวที่ใช้

 

เทปทนความร้อน Glass Fabric Coated PTFE แต่เพิ่ม Glass Cloth (ผ้าใยแก้ว) เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับเนื้อเทป และยังคงคุณสมบัติเด่นเอาไว้ คือความลื่นของพื้นผิว ใช้ในเครื่องซีลงานรองซีลหรือใช้ในงานพันลูกกลิ้ง เพื่อให้รอยต่อมีความเรียบร้อยสวยงาม ทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ - 170°C จนถึง +260°C ทนสารเคมี ทนกรด ทนด่าง คงรูปในสภาวะความร้อน ผิวเรียบลื่นทำความสะอาดง่าย ต้านทานการนำไฟฟ้าสูงไม่เป็นอันตรายสามารถใช้งานกับอาหารได้
Visitors: 14,664